Logo – Các mẫu bưu thiếp cho doanh nghiệp hoặc cá nhân

Logo là biểu trưng đại diện cho doanh nghiệp của bạn. Hãy khởi nghiệp thuận lợi bằng một logo ấn tượng.

Một logo tuyệt vời giúp xây dựng nhận thức và khơi dậy sự tin tưởng. Hãy khiến cho khách hàng không thể quên được logo cũng như doanh nghiệp của bạn bằng cách sử dụng một hình ảnh có khả năng thâu tóm điểm cốt yếu trong thương hiệu của bạn.

Ảnh bìa – Tùy chọn bưu thiếp thân thiện với môi trường

Khi khách hàng khi tiếp cận các trang bán hàng hay trang mạng xã hội của bạn. Ảnh bìa sẽ là thứ khách hàng đầu tiên nhìn thấy. Do đó, việc có một ảnh bìa thiết kế chuyên nghiệp sẽ tạo ấn tượng tốt cho khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Vậy làm thế nào để ảnh bìa thể hiện được điểm mạnh và giá trị mà doanh nghiệp của bạn sẽ mang lại được cho khách hàng ? Hãy để Design Livir giúp bạn !

Poster – Giấy hoàn hảo và các tùy chọn hoàn thiện tuyệt đẹp

Chúng tôi thiết kế poster phù hợp với mọi yêu cầu. Bạn chỉ cần điền thông tin vào biểu mẫu có sẵn, sau đó đội ngũ các nhà thiết kế chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ sáng tạo một cách nhanh chóng giúp bạn có được tấm poster tuyệt vời chỉ trong vài giờ đồng hồ.

Danh thiếp – Giấy hoàn hảo và các tùy chọn hoàn thiện tuyệt đẹp

Tạo ấn tượng ban đầu với khách hàng và đối tác của bạn với một tấm danh thiếp chỉn chu và thu hút. Chúng tôi biết rằng hình ảnh thương hiệu rất quan trọng với bạn và danh thiếp là một cách mà mọi người nhớ về bạn.

Vì vậy, hãy để chúng tôi giúp bạn mở ra những cánh cửa tiếp theo từ những lần gặp đầu tiên. Cơ hội là do bạn tự tạo !

Tờ rơi – Giấy hoàn hảo và các tùy chọn hoàn thiện tuyệt đẹp

Tờ rơi là phương thức quảng cáo có thể thu hút được một lượng lớn khách hàng mới. Vậy làm thế nào để tạo được sự chú ý ? Tờ rơi hẳn phải được thiết kế một cách ấn tượng, bài bản, thể hiện được ý tưởng chính và khẩu hiệu của chiến dịch marketing.

Bạn cần quảng bá rộng rãi cho chiến dịch sắp tới. Tờ rơi chính là một công cụ hỗ trợ hữu hiệu. Hãy để Livir giúp bạn thiết kế tờ rơi cho : chương trình khuyến mại, khai trương cửa hàng, quảng bá cho buổi workshop… một cách chuyên nghiệp, đẹp mắt và tạo dấu ấn.